Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin tức
NHÀ HÀNG POTOMAC - KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG TỔ CHỨC LIÊN HOAN TẤT NIÊN

NHÀ HÀNG POTOMAC gợi ý nhiều không gian của nhà hàng giúp các đơn vị có không gian tiệc thân thiện, ấm cúng và vui vẻ mà vẫn hợp ngân sách.

SINH NHẬT SÓC TRÒN 1 TUỔI VỚI CHỦ ĐỀ ĐÔ-RÊ-MON

Để dành tặng con yêu món quà bất ngờ, bố mẹ Sóc đã nhờ đội ngũ Potomac setup tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi với chủ đề Chú Mèo máy Đô - Rê - Mon.

SINH NHẬT BÉ MINH PHÚC VỚI CHỦ ĐỀ VƯỜN THÚ

Trang trí tiệc sinh nhật bé Minh Phúc tròn 1 tuổi với chủ đề Rừng và muôn thú.

SINH NHẬT BÉ KHOAI TÂY TẠI "VƯƠNG QUỐC XE HƠI"

Lấy ý tưởng dựa theo phim hoạt hình #Cars - VƯƠNG QUỐC XE HƠI, Sinh nhật bé Khải Minh tràn ngập các hình ảnh siêu xe nổi tiếng như McQueen tia chớp, bác xe tải Mater...

SINH NHẬT CHỦ ĐỀ CÔNG CHÚA ELSA

Sinh nhật chủ đề công chúa Elsa luôn được các bé gái yêu thích lựa chọn. Nhà hàng Potomac đã thiết kế và setup thật đẹp mắt cho bữa tiệc sinh nhật 4 nàng công chúa cùng thích Elsa.

Cơm gà Potomac

Mã sản phẩm: MC101
Giá cũ 149.000 ₫
Giá mới (-43%)
84.930 ₫ / 2 suất
  • Số lượng đã bán 0 2 suất
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Hạt cơm vàng mẩy, dẻo thơm, đùi gà nướng với màu vàng mật ong đẹp mắt, salad màu sắc sẽ để lại những dư vị khó quên trong lòng thực khách.


CƠM GÀ POTOMAC

Có lẽ khó ai có thể chối từ hương vị tuyệt hảo của món cơm gà tại du thuyền Potomac. Hạt cơm vàng mẩy, dẻo thơm, đùi gà nướng với màu vàng mật ong đẹp mắt, salad màu sắc sẽ để lại những dư vị khó quên trong lòng thực khách.

 

Đùi gà nướng sốt ớt- món ăn hấp dẫn cả về màu sắc và hương vị mà những ai đã từng thưởng thức món ăn này đều khó có thể quên được vị đậm đà của nó. Đùi gà được nướng chín tới để giữ nguyên vị thơm và ngọt của thịt, sau đó được sốt ớt cay cay, nồng nồng đánh thức mọi vị giác. Đùi gà bóng mướt, lớp mỡ ngầy ngậy cùng màu vàng đẹp mắt, ăn kèm cơm nóng dẻo thơm thật hấp dẫn biết mấy!

 

 

 

---

Nhà hàng Potomac - Du thuyền Hồ Tây

Số 6 Đường Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0966 182 555 - 098 667 6689


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: