Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Thu
ĐT: 0986676689
Email: potomac.vn@gmail.com

ĐÊM GALA CHÚC MỪNG DU THUYỀN POTOMAC TRÒN 11 TUỔI

Nhân dịp kỉ niệm 11 năm thành lập Công ty Cổ phần Sông Potomac, 11 năm Du thuyền Nhà hàng Potomac trở thành địa điểm ẩm thực du lịch uy tín phục vụ khách trong nước và quốc tế, Potomac đã tổ chức Đêm Gala chúc mừng tuổi thứ 11 của công ty và tri ân những cán bộ công nhân viên có thành tích xuất sắc. Đồng thời, cũng là đêm tri ân các khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.

Suốt 11 năm, Potomac đã xây dựng và phát triển bằng tất cả tâm huyết cùng sự cố gắng của Ban lãnh đạo cũng như nhà đầu tư và toàn thể cán bộ nhân viên. Những thời điểm khó khăn của nền kinh tế trong vài năm trở lại đây đã giúp Potomac nhìn ra và thay đổi, coi đây là bước chuyển mình của Potomac nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hơn;  hệ thống phục vụ khoa học, linh hoạt hơn và tạo niềm tin cao hơn nơi khách hàng nhờ vào chất lượng các dịch vụ của mình.

Cũng nhân dịp kỉ niệm ý nghĩa này, Du thuyền Potomac xin gửi lời tri ân tới đối tác – nhà đầu tư và toàn thể nhân viên trong công ty đã đồng hành cùng công ty trong suốt 11 năm vừa qua. Hi vọng rằng, trong chặng đường phát triển sắp tới tiếp tục nhận được sự đồng hành và ủng hộ hơn nữa, giúp Potomac trở thành địa chỉ ẩm thực – du lịch uy tín trong nước và quốc tế.

Hãy cùng ngắm nhìn lại các khoảnh khắc đẹp trong Đêm Gala kỉ niệm 11 năm thành lập Potomac:

Ban lãnh đạo Công ty thổi nến cắt bánh mừng sinh nhật 11 tuổi

Đại diện nhân viên trong công ty gửi tới BLĐ món quà kỉ niệm

Tổng Giám Đốc Nguyễn Ngọc Vượng phát biểu tại đêm Gala

Toàn thể BLĐ cùng nhân viên nâng ly chúc mừng ngày vui chung

Đại diện BLĐ trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhiều tiết mục hát - múa công phu đã được CBCNV chuẩn bị và trình diễn, đem đến không khí sôi động - vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc trong đêm Gala:

CHÚC CHO CHẶNG ĐƯỜNG SẮP TỚI CỦA POTOMAC THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

 

 

 

In văn bản