Đang tải... Vui lòng chờ...
Sản phẩm nổi bật
Điều khoản sử dụng

1. ĐỐI VỚI KHÁCH ĐẶT TIỆC:

- Đặt cọc tiền sử dụng dịch vụ tại nhà hàng với đầy đủ thông tin : không gian sử dụng, thực đơn , dịch vụ... Đặt tối thiểu 60% giá trị sử dụng tiệc. Giấy biên nhận tiệc sẽ lập thành 2 bản bằng tiếng Việt, mỗi bên giữ 1 bản có giá trị pháp lý như nhau.

- Số tiền đặt cọc sẽ không được hoàn trả lại trong trường hợp phía khách hàng đơn phương hủy buổi tiệc đã đặt theo giấy biên nhận tiệc.

- Khách hàng thông báo cho nhà hàng số khách cam kết dự tiệc trước 02 ngày diễn ra buổi tiệc. Nếu số người tham dự nhiều hơn số người cam kết, Nhà hàng sẽ tính tiền dựa trên số lượng khách tham dự thực tế.

- Khách hàng không được phép dán, dính, đóng đinh hoặc dập ghim bất kì vật gì lên tường, trần du thuyền khi không nhận được sự đồng ý của Ban Giám đốc Nhà hàng. Trong trường hợp có nhà thầu bên ngoài do khách hàng thuê tới, nhà thầu phải chịu sự giám sát trực tiếp từ bộ phận kĩ thuật của Nhà hàng.

- Khách hàng có trách nhiệm bồi thường cho nhà hàng về bất kì thiệt hại hoặc hỏng hóc nào trực tiếp cũng như gián tiếp gây ra từ phía khách hàng hoặc những người được khách hàng chỉ định để phục vụ cho sự kiện tại nơi tổ chức tiệc hay hội nghị cũng như bất kì nơi nào trong Nhà hàng.

- Nhà hàng Potomac không chịu trách nhiệm cho bất cứ mất mát nào về tài sản cũng như hỏng hóc trang thiết bị của khách hàng trước, sau hoặc trong thời gian hội nghị cũng như thời gian làm việc tại Nhà hàng. Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo quản tài sản cá nhân.

2. ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ:

- Đặt bàn trước khi sử dụng tiệc tại Nhà hàng theo số hotline: 0966 182 555 - 0904 68 1998 - 09667 6689

- Khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc bảo quản tài sản cá nhân.

- Không làm hỏng hóc trang thiết bị, cơ sở trong nhà hàng. Nếu có hỏng hóc, gây vỡ... khách hàng chịu trách nhiệm đền bù theo quy định của nhà hàng.