Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Thu
ĐT: 0986676689
Email: potomac.vn@gmail.com

DU THUYỀN POTOMAC - KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG TỔ CHỨC LIÊN HOAN TẤT NIÊN

Những tháng cuối năm, các công ty - doanh nghiệp luôn phải lên kế hoạch tổ chức Tất niên trước cả tháng. Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc, DU THUYỀN POTOMAC gợi ý nhiều không gian của nhà hàng giúp các đơn vị có không gian tiệc thân thiện, ấm cúng và vui vẻ mà vẫn hợp ngân sách.

I. KHÔNG GIAN THƠ MỘNG, THÂN THIỆN

Du thuyền Potomac nằm ven Hồ Tây, sở hữu nhiều không gian linh hoạt, thơ mộng là địa điểm lý tưởng cho các đoàn công ty - doanh nghiệp tổ chức tiệc tất niên. Du thuyền Potomac có 3 tầng, với sức chứa mỗi tầng từ 120-130 khách mời. Cùng với đó là setup đầy đủ dịch vụ Âm thanh - Ánh sáng, Màn chiếu - Máy chiếu...

Nhờ không gian rộng và thân thiện, Potomac được nhiều công ty - doanh nghiệp chọn làm địa điểm tổ chức liên hoan

Đặc biệt là không gian Potomac Chillout hiện đại, sang trọng với sức chứa từ 300 - 350 khách mời. Sân khấu setup đầy đủ tiện nghi, điều hòa khép kín... hoàn toàn phù hợp với các công ty lớn - cơ quan đang tìm kiếm địa điểm tổ chức cho cán bộ nhân viên trong dịp cuối năm này.

Potomac Chillout thường xuyên được tiếp đón các đoàn khách quan trọng, tiệc khách VIP nhờ không gian hiện đại, sang trọng và tiện nghi

II. THỰC ĐƠN PHONG PHÚ, HỢP NGÂN SÁCH

Du thuyền Potomac luôn được các thực khách yêu quý lựa chọn quay lại không chỉ nhờ dịch vụ chu đáo, tận tình mà còn bởi hương vị của gần 300 món ăn phong phú, ngon và hợp túi tiền.

Đối với các đoàn công ty - doanh nghiệp và các cơ quan đơn vị, POTOMAC gợi ý các set menu từ 250,000VNĐ - 300,000VNĐ/ khách (Chưa bao gồm đồ uống và VAT 10%)

ĐẶC BIỆT, DU THUYỀN POTOMAC LUÔN CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO TIỆC LIÊN HOAN TẤT NIÊN

Để được tư vấn và nhận ưu đãi, Quý khách liên hệ: 0966 182 555 - 098 667 6689

Nhà hàng Potomac - Du thuyền Hồ Tây

Số 6 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội

 

 

In văn bản