Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Thu
ĐT: 0986676689
Email: potomac.vn@gmail.com

NHÀ HÀNG POTOMAC - KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG TỔ CHỨC LIÊN HOAN TẤT NIÊN

Những tháng cuối năm, các công ty - doanh nghiệp luôn phải lên kế hoạch tổ chức Tất niên trước cả tháng. Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm địa điểm tổ chức tiệc, NHÀ HÀNG POTOMAC gợi ý nhiều không gian của nhà hàng giúp các đơn vị có không gian tiệc thân thiện, ấm cúng và vui vẻ mà vẫn hợp ngân sách.

I. KHÔNG GIAN THƠ MỘNG, THÂN THIỆN

Nhà hàng POTOMAC nằm ven Hồ Tây, sở hữu nhiều không gian linh hoạt, thơ mộng là địa điểm lý tưởng cho các đoàn công ty - doanh nghiệp tổ chức tiệc tất niên.Nhà hàng có 3 tầng, với sức chứa lên đến 500 khách, cùng với đó là setup đầy đủ dịch vụ Âm thanh - Ánh sáng, Màn chiếu - Máy chiếu...

 

Nhờ không gian rộng và thân thiện, Potomac được nhiều công ty - doanh nghiệp chọn làm địa điểm tổ chức liên hoan

Đặc biệt là không gian Potomac hiện đại, sang trọng với sức chứa từ 300 - 350 khách mời tại Phòng tiệc tầng 3. Sân khấu setup đầy đủ tiện nghi, điều hòa khép kín... hoàn toàn phù hợp với các công ty lớn - cơ quan đang tìm kiếm địa điểm tổ chức cho cán bộ nhân viên trong dịp cuối năm này.

 

Potomac thường xuyên được tiếp đón các đoàn khách quan trọng, tiệc khách VIP nhờ không gian hiện đại, sang trọng và tiện nghi

II. THỰC ĐƠN PHONG PHÚ, HỢP NGÂN SÁCH

Đối với các đoàn công ty - doanh nghiệp và các cơ quan đơn vị, POTOMAC gợi ý các set menu từ 200,000VNĐ - 250,000VNĐ/ khách (Chưa bao gồm đồ uống và VAT 10%)

ĐẶC BIỆT, NHÀ HÀNG POTOMAC LUÔN CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO TIỆC LIÊN HOAN TẤT NIÊN

Để được tư vấn và nhận ưu đãi, Quý khách liên hệ: 0966 182 555 - 098 667 6689

🔔Địa chỉ: Số 11a Nguyễn Đình Thi - Tây Hồ - Hà Nội

 Điện thoại: 098 667 6689

💌Email: minhthu.potomac@gmail.com

🔍Website: potomac.com.vn

 

 

In văn bản