Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin tức
NHÀ HÀNG POTOMAC - KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG TỔ CHỨC LIÊN HOAN TẤT NIÊN

NHÀ HÀNG POTOMAC gợi ý nhiều không gian của nhà hàng giúp các đơn vị có không gian tiệc thân thiện, ấm cúng và vui vẻ mà vẫn hợp ngân sách.

SINH NHẬT SÓC TRÒN 1 TUỔI VỚI CHỦ ĐỀ ĐÔ-RÊ-MON

Để dành tặng con yêu món quà bất ngờ, bố mẹ Sóc đã nhờ đội ngũ Potomac setup tiệc sinh nhật tròn 1 tuổi với chủ đề Chú Mèo máy Đô - Rê - Mon.

SINH NHẬT BÉ MINH PHÚC VỚI CHỦ ĐỀ VƯỜN THÚ

Trang trí tiệc sinh nhật bé Minh Phúc tròn 1 tuổi với chủ đề Rừng và muôn thú.

SINH NHẬT BÉ KHOAI TÂY TẠI "VƯƠNG QUỐC XE HƠI"

Lấy ý tưởng dựa theo phim hoạt hình #Cars - VƯƠNG QUỐC XE HƠI, Sinh nhật bé Khải Minh tràn ngập các hình ảnh siêu xe nổi tiếng như McQueen tia chớp, bác xe tải Mater...

SINH NHẬT CHỦ ĐỀ CÔNG CHÚA ELSA

Sinh nhật chủ đề công chúa Elsa luôn được các bé gái yêu thích lựa chọn. Nhà hàng Potomac đã thiết kế và setup thật đẹp mắt cho bữa tiệc sinh nhật 4 nàng công chúa cùng thích Elsa.

Soup gà nhĩ tuyết

Mã sản phẩm: KV50
Giá bán
55.000 ₫ / 1 bát
  • Số lượng đã bán 0 1 bát
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Mô tả ngắn

Ngoài tác dụng bổ phổi, nếu ăn nhĩ tuyết thường xuyên thì sẽ giúp bạn loại sự mệt mỏi của cơ bắp, da đẹp mịn màng và giúp trí não minh mẫn nữa đấy.

Số lượng:

SOUP GÀ NHĨ TUYẾT

Nhĩ tuyết, Nấm tuyết hay còn gọi là ngân nhĩ không chỉ là một vị thuốc bổ mà còn là một thực phẩm cực ngon. Ngoài tác dụng bổ phổi, nếu ăn nhĩ tuyết thường xuyên thì sẽ giúp bạn loại sự mệt mỏi của cơ bắp, da đẹp mịn màng và giúp trí não minh mẫn nữa đấy. Mùa đông lạnh giá mà thường xuyên được ăn súp gà nhĩ tuyết thì chắc khỏi lo bị ốm luôn.

soup ga nhi tuyet

---

Nhà hàng Potomac - Du thuyền Hồ Tây

Số 4 Đường Ven hồ - Thụy Khuê - Hà Nội

Hotline: 0966 182 555 - 0936 31 32 33

 


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: