Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Thu
ĐT: 0986676689
Email: potomac.vn@gmail.com

THƯỞNG THỨC CUA ĐỦ MÓN CHO NGÀY ĐẦU ĐÔNG

Cua biển là thực phẩm có thể chế biến thành nhiều món ăn giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất. Có nhiều món ăn được chế biến từ Cua biển như: Cua sốt ớt, Cua rang me, Cua hấp bia, Cua sốt Singapore… Dù là món nào cũng hấp dẫn thực khác nhờ hương vị đậm đà khó cưỡng.

Nhà hàng Du thuyền Potomac với thế mạnh về các món ăn hải sản với chất lượng thực phẩm tươi ngon, đảm bảo an toàn ... mang đến thực khách món ăn hấp dẫn nhất. Nhà hàng Potomac cũng Gợi ý thực khách các món ngon từ cua cho bữa ăn ngày đầu đông ấm cúng, ngon miệng:

1. Cua sốt cay kiểu Singapore

Cua sốt cay là món ăn đặc sản của Singapore nên có mặt ở hầu hết trong thực đơn các quán ăn, nhà hàng hải sản ở quốc đảo này. Cua có hương vị cay nồng, thơm ngon, hòa quyện với nước sốt sánh mịn, hương thơm dịu nhẹ. Món cua kiểu Singapore ăn nóng rất ngon, có thể ăn kèm với bánh mỳ.

 

 

Món cua kiểu Singapore ăn nóng rất ngon, có thể ăn kèm với bánh mỳ.

2. Cua rang me

Cua rang me cũng được nhiều thực khách lựa chọn bởi sốt me thơm ngọt, quyện với thịt cua rắn chắc có vị ngọt đặc trưng...ăn mãi mà không biết chán.

3. Cua rang muối tiêu

Làm món ăn quen thuộc nhưng luôn khiến thực khách bất ngờ mỗi lần thưởng thức. Món ăn vừa đậm đà, vừa có vị cay nồng từ tiêu, ăn vừa thơm vừa ngon khó tả.

Hãy đến Du thuyền Potomac để thưởng thức các món ngon được chế biến tinh tế và duy nhất.

Nhà hàng Potomac - Du thuyền Hồ Tây

Số 6 Nguyễn Đình Thi, Tây Hồ, Hà Nội

Liên hệ đặt bàn: 0966 182 555 - 098 667 6689

In văn bản