Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Thu
ĐT: 0986676689
Email: potomac.vn@gmail.com

Tin tức

TIỆC CƯỚI TRÊN DU THUYỀN POTOMAC
Khởi đầu ngọt ngào cho hạnh phúc lứa đôi với khung cảnh thơ mộng giữa hồ Tây tuyệt đẹp và tay trong tay với người bạn đời tại phòng tiệc sang trọng hiện đại trên Du thuyền Potomac.

SINH NHẬT BÉ KEM
SINH NHẬT BÉ KEM
Với màu hồng đáng yêu tràn ngập không gian tầng 2 Du thuyền Potomac, bé Kem đã có những khoảng khắc đẹp trong sinh nhật tròn 1 tuổi của mình.

MÓN ĂN GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ
MÓN ĂN GIẢI NHIỆT NGÀY HÈ
Nộm hoa chuối là một món ăn quen thuộc tại Việt Nam, đặc biệt thích hợp để ăn vào mùa hè nóng nực.

ĐỒ UỐNG GIẢI NHIỆT MÙA HÈ TẠI POTOMAC COFFEE
Mùa hè nóng bức, sự gia tăng nhiệt độ bủa vây tinh thần gây cảm giác căng thẳng, mệt mỏi, dễ cáu gắt và thiếu tập trung. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như vậy, uống gì để giải toả được trạng thái đó luôn là vấn đề được mọi người quan tâm.

POTOMAC COFFEE - KHÔNG GIAN CAFE RỘNG NHẤT HỒ TÂY
Không gian Potomac Coffee (tầng 2) hoàn toàn mới đã chính thức mở cửa phục vụ các bạn trẻ thủ đô trong dịp 30/4 - 1/5.

HÀU - MIẾNG NGON TỪ MIỀN BIỂN
Loại hải sản này nhiều kiểu chế biến như: phoma đút lò, nướng mỡ hành, sốt bơ tỏi, nhúng bột chiên, vắt chanh ăn tái, nấu cháo... Mỗi món đều có một vị hấp dẫn riêng khó quên.

TÔM HÙM - MÓN NGON TUYỆT VỜI
TÔM HÙM - MÓN NGON TUYỆT VỜI
Tôm hùm là một trong những món ăn độc đáo tại những Nhà hàng ngon. --- Hotline: 0936 31 32 33 - 0966 182 555

VỊ NGỌT TỪ MĂNG TÂY
VỊ NGỌT TỪ MĂNG TÂY
Du thuyền Nhà hàng Potomac - Du thuyền Hồ Tây Hotline: 0936 31 32 33 - 0966 182 555

GỢI Ý CÁCH LÀM MÓN THỊT BÒ CUỘN MĂNG TÂY ĐÚNG VỊ
Miếng măng tây giòn giòn, ngọt thanh cùng vị đậm đà của thịt bò nướng chín là sự kết hợp hài hòa, ấn tượng khó quên. Cuối tuần, Potomac gợi ý bạn cách làm món ‪Thịt bò cuộn măng tây‬ để chiêu đãi cả nhà nhé!

TU HÀI CANADA - MÓN ĂN ĐẠI BỔ DÀNH CHO QUÝ ÔNG
‎ Tu hài Canada ‪Nhà hàng Potomac‬ - Du thuyền Hồ tây trước khi làm sạch, sẽ được trần qua nước sôi trong vòng 10 giây, không được lâu hoặc ít hơn để đảm bảo độ ngon, giòn của khối thịt.