Đang tải... Vui lòng chờ...
Hỗ trợ trực tuyến

Mrs Thu
ĐT: 0986676689
Email: potomac.vn@gmail.com

Tin tức

TUYỂN DỤNG NHÀ HÀNG POTOMAC THÁNG 06 - 2016
Nhà hàng Potomac - Du thuyền Hồ Tây đang cần tuyển những vị trí: Thu ngân, Caption, Giám sát nhà hàng, Bartender. Liên hệ trước khi tới: Ms Hường: 042240 9768 - Ms Thu: 098 667 6689

CHẢ CÁ LÃ VỌNG - MÓN NGON CỦA NGƯỜI HÀ NÔI
Vị ngọt béo của chả cá hòa vào vị thơm nồng của rau thơm, vị mằn mặn chua chua, cay cay của mắm tôm quyện lại với nhau tạo ra một hương vị rất khó quên với bất kì ai đã thử dù chỉ một lần.

TUYỂN DỤNG THÁNG 06-2016
TUYỂN DỤNG THÁNG 06-2016
[ TUYỂN DỤNG NHÀ HÀNG POTOMAC - DU THUYỀN HỒ TÂY]

NGON KHÓ CƯỠNG VỚI GỎI CÁ ĐIÊU HỒNG
Gỏi cá điêu hồng ngon không kém gì gỏi các chép hay cá song. Miếng thịt cá trắng tươi, nổi rõ từng lằn gân máu đỏ li ti, sau khi lạng sẽ được trộn với hỗn hợp những gia vị quen thuộc như riềng, hành, tỏi, sả, thính, bao phủ một lớp mỏng bọc ngoài miếng thịt cá trông rất hấp dẫn.

POTOMAC CHÚ TRỌNG THỰC HIỆN TỐT CÁC QUY ĐỊNH VỀ AN TOÀN ĐƯỜNG THỦY
Là một đơn vị kinh doanh nhà hàng trên Du thuyền và thường xuyên đón khách quốc tế cũng trong nước tham quan du lịch thưởng ngoạn quanh Hồ Tây, Potomac luôn hiểu được trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an toàn cho mỗi hành khách.

SINH NHẬT BÉ VINH QUÂN TRÒN 1 TUỔI
Bé Bùi Vinh Quân, tròn 1 tuổi, là ngày đặt biệt đáng nhớ của gia đình. Chính bởi vậy, Bố mẹ cùng người thân yêu và ‪#‎Du_thuyền_Potomac‬ đã chuẩn bị rất kĩ cho bữa tiệc chúc mừng đáng yêu này. Khâu setup và trang trí tiệc được lên kế hoạch kĩ càng, với tông trang trí xanh-trắng cùng nhiều phụ kiện xinh xắn.

 CUA HOÀNG ĐẾ - HẢI SẢN CAO CẤP BẬC NHẤT
Giá trị dinh dưỡng cao giúp bồi bổ cơ thể là lý do khiến nhiều thực khách sẵn sàng bỏ ra hàng chục triệu đồng để thưởng thức món ăn độc đáo này.

TỔ CHỨC CHO TRẺ Ở ĐÂU NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6
Nhân dịp Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Nhà hàng Du thuyền POTOMAC dành nhiều QUÀ TẶNG ý nghĩa trong ngày vui của các bé. TẶNG ngay 1 gói chương trình biểu diễn CHÚ HỀ TẠO BÓNG NGHỆ THUẬT cho đoàn khách đặt tiệc từ 30 khách trở lên.

ĐỊA ĐIỂM VUI CHƠI HẤP DẪN CHO TRẺ NGÀY 1-6
Du thuyền Potomac là điểm đến hấp dẫn với mỗi bé trong ngày vui quốc tế. Không chỉ rộng rãi, thỏa sức vui chơi, mà du thuyền còn có chương trình chạy trên hồ phục vụ các bé du ngoạn ngắm cảnh hồ Tây.

GỢI Ý TỔ CHỨC TIỆC HỌP LỚP - GẶP MẶT VUI VẺ, HỢP LÝ
Họp lớp mang một ý nghĩa cao đẹp. Mỗi dịp họp lớp là lúc chúng ta gặp lại những bạn bè xưa ôn lại những kỉ niệm vui buồn thời học trò. Du thuyền POTOMAC đã tổ chức và set up nhiều bữa tiệc gặp mặt - họp lớp sẽ gợi ý nhiều cách để giúp bữa tiệc của quý khách vui vẻ và hợp lý: